Những thông tin chi tiết về xe nâng Trung Quốc

Hiện nay, xe nâng đang là một trợ thủ đắc lực đối với các ngành công nghiệp sản xuất. Xe nâng giúp cho quá trình di chuyển hàng hóa dễ dàng, chính xác, tiết kiệm thời gian. Trên thị trường xe nâng Trung Quốc đang ngày càng được ưa chuộng. Vì giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Cùng Xe nâng Thuận Lợi tìm hiểu về dòng xe này nhé.

xe nâng trung quốc

Các loại xe nâng Trung Quốc phổ biến

Xe nâng Trung Quốc có hai loại xe hiện được sử dụng phổ biến trên thị trường. Đó là xe nâng hàng Trung Quốc và xe nâng người Trung Quốc.

+) Xe nâng người Trung Quốc được sử dụng đưa con người đến độ cao nhất định để sửa chữa lắp đặt thi công công việc. Việc đưa xe nâng người Trung Quốc vào sử dụng làm tăng khả năng an toàn lao động. Đồng thời giúp hiệu quả công việc cao hơn.

+) Xe nâng hàng Trung Quốc có thể kể đến như:

  • Xe nâng tay Trung Quốc

Xe nâng tay Trung Quốc, đối với loại xe này thì con người phải sử dụng sức của mình để di chuyển hàng hóa đến địa điểm định sẵn

  • Xe nâng điện Trung Quốc

Xe nâng điện Trung Quốc thì sử dụng nguồn điện để di chuyển hàng hóa rất tiện lợi và hiệu suất công việc cao.

  • Xe nâng bán tự động Trung Quốc

Xe nâng bán tự động sử dụng nguồn điện từ ắc quy để nâng hàng hóa. Sau đó con người sử dụng sức để di chuyển hàng hóa đến địa điểm theo yêu cầu.

  • Xe nâng chạy bằng động cơ Trung Quốc

Xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu (dầu, gas, xăng) để giúp xe hoạt động và vận hành.

Top 8 thương hiệu xe nâng  Trung Quốc được sử dụng khá phổ biến được biết đến hiện nay là: Xe nâng hàng Hangcha; xe nâng hàng Heli; Xe nâng hàng Lonking; Xe nâng hàng  Linde; Xe nâng hàng Liugong; Xe nâng hàng Goodsense; Xe nâng hàng Hyster; Xe nâng hàng Toyota Trung Quốc.

Ưu điểm của xe nâng Trung Quốc

Việc xe nâng Trung Quốc đang ngày càng được tin dùng bởi những ưu điểm nhất định:

+) Xe nâng Trung Quốc có giá thành rẻ khi mua xe mới, chi phí thuê xe cũng rẻ hơn. So với các dòng xe nâng của Nhật Bản thì lợi thế về giá cả của xe nâng Trung Quốc chiếm ưu thế tuyệt đối. Điều này tạo nên tâm lý của khách hàng khi có nhu cầu là sẽ nghĩ đến xe nâng Trung Quốc đầu tiên.

+) Khi lựa chọn các thương hiệu xe nâng uy tín của Trung Quốc và chọn các đại lý chính hãng thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Các thương hiệu xe nâng Trung Quốc luôn có quy trình sản xuất chặt chẽ, kiểm tra kỹ lưỡng. Do đó sản phẩm luôn đạt chất lượng cao. Khi sản phẩm đưa ra thị trường luôn có chính sách bảo hành. Mỗi xe đều có cam kết, giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm đảm bảo.

+) Một chiếc xe vừa có giá thành phù hợp lại có chất lượng ổn định như vậy tại sao bạn không lựa chọn? Nếu có nhu cầu cần mua xe nâng Trung Quốc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Add your Comment