Cho Thuê Xe Nâng Giá Rẻ Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Hiện nay do nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, kèm theo đó là  nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe nâng cũng ngày càng ngày càng phát triển. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng xe nâng hàng Xe nâng Thuận Lợi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ

Bạn đang cần vận chuyển và sắp xếp một số lượng lớn hàng hóa với khoảng cách không xa lắm. Do vậy mà việc dùng xe ô tô để chở hàng khá là bất tiện và không hiệu quả. Lúc bấy giờ xe nâng hàng sẽ là một phương tiện chuyên chở hiệu quả nhất dành cho bạn.

Vừa có thể dễ dàng di chuyển, lại vừa đảm bảo số lượng hàng hóa được sắp xếp một cách gọn gàng. Có một vấn để đặt ra là bạn chỉ sử dụng xe nâng trong một thời gian ngắn và không thường xuyên sử dụng nó. Nên việc mua một chiếc xe nâng thự sự là không cần thiết.

cho thuê xe nâng

Bạn hãy yên tâm vì đã có dịch vụ cho thuê xe nâng của Xe nâng Thuận Lợi chúng tôi. Tại đây quý khách có thể thoải mái lựa chọn những chiếc xe nâng phù hợp nhất với mục đích của mình. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe nâng hiện có trên thị trường. Xe nâng máy, xe nâng tay, xe nâng tại các xí nghiệp, nhà khi, công trình,… chạy bằng các nhiên liệu khác nhau: dầu, xăng, điện, gas. Cùng với nhiều trọng tải khác nhau từ 1 – 20 tấn với giá cực rẻ.

Quy trình cho thuê xe nâng tại Xe Nâng Thuận Lợi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ thuê xe nâng từ quý khách hàng.

Bước 2: Liên hệ tư vấn cho quý khách về những chính sách, ưu đãi và giới thiệu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe nâng.

Bước 3: Quý khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết. Sau đó nhân viên sẽ tư vấn, báo giá dịch vụ. Giúp quý khách có được phương án thuê xe tốt nhất hiệu quả nhất.

Bước 4: Nếu quý khách đồng ý, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe. Và tiến hành bàn giao xe sau khi có được sự thống nhất của cả hai bên.

Bước 5: Sau khi hết thời gian thuê xe, chúng tôi tiến hành kiểm tra xe trả lại nếu không có bất cứ vấn đề gì sẽ nhận lại xe và kết thúc hợp đồng.

Với tiêu chí “An toàn – Chất lượng – Hiệu quả” chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang tới dịch vụ cho thê xe nâng tốt nhất với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Add your Comment